Nguyễn Văn Nên » Chính trị » Ông Phạm Minh Chính thăm và chúc mừng Đài TNVN

(Chính trị) - Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên VOV.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), sáng nay (21/6), ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nghệ sỹ và kỹ thuật viên của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Ông Phạm Minh Chính đánh giá cao thành tích của Đài TNVN trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước trong những năm qua, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển, bảo vệ và xây dựng đất nước.

ong pham minh chinh tham va chuc mung dai tnvn hinh 0

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ trao quà kỷ niệm cho ông Phạm Minh Chính

Trưởng ban Tổ chức Trung ương cũng chia sẻ với lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài TNVN về những khó khăn trong tình hình hiện nay, như cơ sở vật chất, tài chính, cơ chế hoạt động còn nhiều khó khăn, đồng thời mong muốn Đài TNVN khắc phục khó khăn để tiếp tục góp cho công tác tổ chức xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, góp phần định hướng dư luận, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ cảm ơn ngành Xây dựng Đảng đã quan tâm, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, giúp củng cố bộ máy của Đài ngày càng tốt hơn, khẳng định được vai trò và vị thế của Đài quốc gia với 4 loại hình báo chí phát triển mạnh mẽ.

Đài TNVN cũng đã phát động cán bộ, phóng viên, biên tập viên tham gia giải báo chí “Búa liềm vàng” do Ban Tổ chức Trung ương phát động. Với thế mạnh có đủ 4 loại hình báo chí, Đài TNVN sẽ tiếp tục là cầu nối tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân cả nước, đồng thời phản ánh ý kiến, nguyện vọng của người dân tới Đảng và Nhà nước.

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyenvannen.org
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Share on Facebook! Tweet This!